Bảng giá Meypearl Harmony cập nhật tháng 11/2023

Meypearl Harmony là dự án căn hộ biển đầu tiên sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, ngay sau thông tin dự án được công bố đã ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng cả về mua ở lẫn mua đầu tư. 

Vậy giá bán Meypearl Phú Quốc bao nhiêu? Có thích hợp để mua hay không? Cùng tham khảo thêm bài viết được VNREP cập nhật chi tiết về giá bán dự án tại đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin kèm phân tích có nên mua tại: Meypearl Phú Quốc

Bảng giá Meypearl Harmony cập nhật tháng 11

Bảng giá Meypearl Harmony cập nhật tháng 11/2023

Meypearl Harmony Phú Quốc cung cấp một loạt các lựa chọn về diện tích và giá bán, đi kèm với chính sách bán hàng hấp dẫn trong giai đoạn 1. Đây là một số thông tin chi tiết về diện tích, giá bán và chính sách mua bán:

  • Căn hộ Studio:

Diện tích: 29m2.

Giá bán: Chỉ từ 1.66 tỷ đồng/căn.

Thanh toán: 166 triệu ký HĐMB, có thể trả góp 26 triệu/tháng.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ:

Diện tích: 35.3m2.

Giá bán: Chỉ từ 2.03 tỷ đồng/căn.

Thanh toán: 203 triệu ký HĐMB, có thể trả góp 32 triệu/tháng.

  • Căn hộ 1+ phòng ngủ:

Diện tích: 45.1m2.

Giá bán: Chỉ từ 2.58 tỷ đồng/căn.

Thanh toán: 258 triệu ký HĐMB, có thể trả góp 41 triệu/tháng.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ:

Diện tích: 54m2.

Giá bán: Chỉ từ 3.22 tỷ đồng/căn.

Thanh toán: 322 triệu ký HĐMB, có thể trả góp 51 triệu/tháng.

Bảng giá Meypearl Harmony

Chính sách bán hàng Meypearl Harmony Phú Quốc

Chính sách bán hàng giai đoạn 1 của Meypearl Phú Quốc cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt, từ việc thanh toán một khoản tiền nhất định khi ký hợp đồng mua bán đến việc trả góp mỗi tháng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi quyết định sở hữu căn hộ tại dự án.

Với chính sách thanh toán linh hoạt với mức thanh toán trung bình 1.65% mỗi tháng, mở ra cơ hội cho khách hàng mua có thể phân bổ chi phí một cách hợp lý. Ưu đãi cho khách hàng sớm đặt cọc: 200 căn đầu tiên được ưu đãi 50 triệu đồng, cũng như ưu đãi 6% khi thanh toán nhanh 50% và 8% khi thanh toán nhanh 70%. Đây là cơ hội để nhận được mức giá tốt và cơ hội thanh toán linh hoạt hơn.

Ưu đãi cho khách hàng mua nhiều hoặc có nhà ở Kiên Giang sẽ được ưu đãi 1%, tạo cơ hội lớn cho người mua địa phương hoặc có nhu cầu đầu tư lớn. Đặc biệt, dự án cung cấp hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng. Điều này giúp giảm áp lực tài chính cho người mua, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư.

Những chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi hấp dẫn tại Meypearl Harmony Phú Quốc cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn và cơ hội tốt để sở hữu căn hộ tại một trong những dự án nổi bật của Phú Quốc, sự linh hoạt trong việc thanh toán và ưu đãi hỗ trợ tài chính là những yếu tố quan trọng giúp nâng cao tính hấp dẫn của dự án trong mắt khách hàng.

Chính sách bán hàng Meypearl Harmony Phú Quốc

Trên đây là bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về giá bán Meypearl Harmony kèm chính sách bán hàng, hy vọng nguồn tin trễ có ích đến cho khách hàng và từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0938007778

Email : vnrep.com@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/