Dự án La Queenara Hội An – Thừa hưởng siêu hạ tầng kết nối giao thông

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường, dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư lớn bởi hướng phát triển riêng biệt cùng nhiều sản phẩm độc đáo. Hội tụ tinh hoa kiến trúc Pháp kết hợp với vẻ đẹp truyền thống của phố cổ Hội An, kết hợp với xu hướng nghỉ dưỡng sang trọng trên thế giới, dự án La Queenara Hội An được xem là thành phố kết nối di sản đầu tiên ra mắt trên thị trường Việt Nam.  

Dự án La Queenara Hội An – Khu nghỉ dưỡng phức hợp đa nhiệm công năng

la queenara hoi an

Dự án La Queenara Hội An – Khu nghỉ dưỡng phức hợp đa nhiệm công năng

Di chuyển đến phố cổ Hội An chỉ mất chưa đầy 5 phút, cách bãi biển An Bàng chỉ hơn 200m, dự án LQA là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng biển hiếm có trên thị trường khi sở hữu pháp lý sử dụng lâu dài thuộc quy hoạch đô thị của UBND tỉnh Quảng Nam. Dự án được triển khai trên quy mô 200ha và được chủ đầu tư phát triển hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: bến du thuyền, bãi biển riêng, sân golf, xương cà phê thế giới, trung tâm thương mại lớn, nhà hàng, trường học, bệnh viện quốc tế,…sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư sinh lời tiềm năng cho khách hàng.

Không những sở hữu hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội hàng đầu khu vực mà dự án La Queenara Hội An còn được xây dựng cảnh quan ấn tượng với hàng loạt sản phẩm hướng đến nhu cầu đa dạng của du khách khi đến đây. 

Tại dự án La Queenara Hội An, 100% các căn shoptel mang phong cách trong tĩnh – ngoài động đều sở hữu hai mặt tiền thông thoáng, mặt trước tiếp giáp với các tuyến đường lớn sầm uất thuận lợi cho việc phát triển và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh buôn bán, mặt sau là các khu vườn Châu Âu yên bình tiếp giáp với bể bơi ốc đảo cùng với chuỗi tiện ích tiểu khu phong phú đem đến không gian trải nghiệm đa màu. 

Cũng nhờ thiết kế độc đáo riêng biệt này mà khi sở hữu các sản phẩm tại La Queenara Hội An, khách hàng có thể sử dụng đa công năng trên cùng một loại hình sản phẩm, vừa có thể lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần, vừa có thể cho thuê kinh doanh.

Với 3 mẫu shoptel điển hình từ 100m2, 110m2 đến 140m2 có khả năng phân chia linh hoạt từ 8 – 15 phòng và 1 tầng sử dụng làm cửa hàng giúp tối đa lợi nhuận kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh tiềm năng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài, khi đầu tư vào dự án La Queenara Hội An, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận doanh thu kép từ việc cho thuê và kinh doanh bất động sản với loại hình Shoptel này.

Xem thêm: Đặc quyền trải nghiệm chỉ có tại dự án La Queenara Hội An

Sở hữu vị trí vàng kết nối ngàn di sản

la queenara hoi an

Sở hữu vị trí vàng kết nối ngàn di sản

Cuối năm 2021, cây cầu Ông Điền kết nối đến phố cổ Hội An, đi qua dự án La Queenara Hội An đã được triển khai xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2022. Đây được coi sẽ là tuyến đường tiềm năng đón khách từ Đà Nẵng thay thế cho các tuyến đường dài khác trước đây, giúp rút ngắn thời gian đi đến phố cổ chỉ mất vài phút di chuyển.

Cây cầu này nằm trong quy hoạch phát triển lâu dài của UBND tỉnh Quảng Nam nhằm thúc đẩy nền kinh tế – du lịch phía Đông Quảng Nam phát triển cũng như góp phần xây dựng chuỗi đô thị hiện đại kéo dài hai bên bờ sông Cổ Cò. Bên cạnh đó, kế hoạch nạo vét và khơi thông sông Cổ Cò qua dự án La Queenara Hội An cũng đang được thúc đẩy triển khai xây dựng. 

Sở hữu vị trí đắt giá “tựa sơn, đón thủy”, dự án La Queenara Hội An chắc chắn sẽ thu hút một lượng đông đảo khách tham quan về lưu trú tại đây, đồng thời sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút du khách đến với phố cổ Hội An nhiều hơn với hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nổi bật, không gian cảnh quan đặc sắc cùng với những công trình kiến trúc khó có  thể tìm thấy tại những địa điểm khác. 

Dự án La Queenara Hội An chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, tạo động lực thúc đẩy và hoàn thiện nền kinh tế khu vực nói riêng và cả nước nói chung.