Khám phá hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án La Queenara Hội An

Sức hút của dự án La Queenara Hội An ngoài đến từ vị trí tiềm năng còn bắt nguồn từ việc sở hữu hệ sinh thái nghỉ dưỡng hơn 200 tiện ích đẳng cấp phục vụ du khách như quảng trường trung tâm, nhà hàng, khách sạn 5 sao, xưởng cà phê thế giới, khu Hội An thập niên 70 – 80, bến du thuyền xa hoa, bãi biển đẹp, khu tổ hợp thể thao, sân golf, trung tâm văn hóa, nghệ thuật, trường học – bệnh viện quốc tế,….tất cả đều được xây dựng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, an cư và kinh doanh của khách hàng khi đặt chân đến dự án La Queenara Hội An.

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng tại La Queenara Hội An

La Queenara hoi an

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng tại La Queenara Hội An

Với hơn 200 tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp, La Queenara Hội An cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và khó quên khi đến khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu này. bên cạnh đó, với mong muốn đem đến một không gian xanh, gắn kết con người gần gũi hơn với thiên nhiên, chủ đầu tư đã rất chú trọng đến vấn đề quy hoạch cây xanh tại dự án. Được biết, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 30% tổng diện tích trong khi đó tỷ lệ cây xanh/ đầu người tại La Queenara Hội An cao gấp 20 lần so với quy chuẩn của nước ta. Đây được nhận xét là một thông số rất tốt và đóng vai trò khá quan trọng khi quyết định đến hệ sinh thái và không gian nghỉ dưỡng tại dự án. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư khi đề ra mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân và khách hàng lên hàng đầu. 

Xem thêm: SHOPTEL BIỂN CÙNG VỚI ĐẶC QUYỀN “3 TRONG 1” TẠI DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG SHOPTEL LA QUEENARA HỘI AN

Kiến trúc nổi bật Resort trong lòng Resort

Bên cạnh đó, để tạo nên sự riêng tư của các gia chủ khi sở hữu những sản phẩm bất động sản của dự án thì chủ đầu tư cũng phát triển hệ thống tiện ích nội khu và 100% đảm bảo các căn hộ đều sở hữu hai mặt đường, sân vườn và bể bơi riêng, tạo nên cụm resort thu nhỏ trong lòng khu đô thị nghỉ dưỡng khổng lồ. 

Cùng với đó là hệ thống lõi tiện ích nội khu vô cùng phong phú sẽ đem đến không gian trải nghiệm đa chiều với những dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế như: Bể bơi bốn mùa, ghế nghỉ bãi biển, vườn nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, khu vực đi dạo, vườn tập yoga, đòi cỏ xanh mướt, sân cát trắng, khu vườn Châu Âu, khu vui chơi trẻ em và hàng loạt tiểu cảnh được thiết kế một cách tỉ mỉ, sang trọng. Tất cả sẽ góp phần tạo nên một không gian nghỉ dưỡng riêng tư dành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau nghỉ dưỡng, vui chơi thỏa thích tại dự án La Queenara Hội An. 

Thiết kế mở độc đáo lần đầu có mặt tại Việt Nam

la queenara hoi an

Thiết kế mở độc đáo lần đầu có mặt tại Việt Nam

Không chỉ vậy, với thiết kế theo kiến trúc mở “open – building”. mỗi sản phẩm bất động sản tại dự án La Queenara Hội An đều mang đến không gian trải nghiệm riêng. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế này đã tạo nên sự linh động về mặt sàn giúp khách hàng có thể tối đa hóa công năng sử dụng. Tại mỗi ngôi nhà, ngoài việc để ở, khách hàng có thể lựa chọn để cho thuê, đầu tư kinh doanh với khả năng sinh lời lớn và lâu dài. 

Sản phẩm shophouse La Queenara Hội An được đánh giá là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả gia đình, đặc biệt vào những mùa du lịch khi nhu cầu thuê phòng tăng cao thì đây cũng là cơ hội tăng gia bán và sinh lời lớn dành cho gia chủ. Không chỉ vậy, những sản phẩm  bất động sản tại Hội An cũng có thể sử dụng làm tài sản kế thừa cho con cháu sau này khi sở hữu giá trị gia tăng theo thời gian và hình thức sở hữu lâu dài tương đương với đất ở mà không phải sự án nào cũng có được. 

Hiện nay khi thị trường chưa có nhiều sản phẩm bất động sản mang tính đột phá cùng với như cầu đa dạng của khách hàng thì sự xuất hiện của những dự án như La Queenara Hội An sẽ đem lại cho nhà đầu tư những lợi nhuận lớn có tính lâu dài.

La Queenara Hội An là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đủ lớn để phát triển hệ cảnh quan, sinh thái cùng với tiện ích cao cấp và đủ bền vững để đầu tư sinh lời lâu dài. Chính vì vậy đây được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng và giới đầu tư thông minh.