La Queenara Hội An – Mang phong cách và chuẩn mực nghỉ dưỡng mới

Được kỳ vọng là dự án đón đầu góp phần làm thay đổi diện mạo ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, kiến tạo nên một di sản mới, La Queenara Hội An chính là niềm tự hào của ngành bất động sản hội An khi nằm trên vùng đất di sản ngàn năm của Việt Nam. 

La Queenara Hội An – Biểu tượng mới đánh thức ngành du lịch của miền Trung

la queenara hoi an

La Queenara Hội An – Biểu tượng mới đánh thức ngành du lịch của miền Trung

Dự án La Queenara Hội An được quy hoạch trên vàng đất tiềm năng có diện tích hơn 200 ha theo mô hình 3 trong 1 vừa tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nghỉ dưỡng vừa tạo động lực thức nền kinh tế tại khu vực này phát triển trong tương lai.

Tọa lạc trên vùng đất di sản của khu đô thị phố cổ Hội An, dự án La Queenara Hội An được đánh giá là khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Theo chủ đầu tư, dự án sở hữu hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và an cư của cộng đồng khách hàng tiềm năng trong tương lai. 

Dự án La Queenara Hội An được kiến tạo để trở thành một công trình di sản mới về quy hoạch, kiến trúc và cảnh quan mang phong cách sống của giới thượng lưu. Đến khi ra mắt thị trường, La Queenara Hội An sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo khu đô thị cũng như ngành du lịch tại khu vực miền Trung nước ta. Được các chuyên gia liệt kê và hàng siêu phẩm có sứ mệnh đưa ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam vươn tầm ra thế giới. 

Tại dự án La Queenara Hội An, mỗi công trình sản phẩm Shoptel, Hometel, Villas,.. đều sở hữu không gian xanh lý tưởng với diện tích mặt nước lớn. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 30%, phần diện tích còn lại sẽ được chủ đầu tư đầu tư xây dựng các công trình xanh nhằm tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lành mạnh cùng chuỗi tiện ích từ bể bơi, công viên, sân vườn, khách sạn, nhà hàng, bến du thuyền sang trọng,…sẽ góp phần tạo nên một không gian sinh sống và vui chơi lý tưởng không thua kém gì những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới. 

Xem thêm: LA QUEENARA HỘI AN “HỚP HỒN” CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BỞI CHUỖI TIỆN ÍCH NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Cảm hứng thiết kế từ giá trị di sản vượt thời gian

la queenara hoi an

Cảm hứng thiết kế từ giá trị di sản vượt thời gian

Thiết kế dự án La Queenara Hội An được lấy cảm hứng đặc biệt từ câu chuyện về di sản và con người Hội An cổ kính. Đó là nét trầm mặc xuyên suốt lòng phố cổ, hình ảnh khu đô thị soi bóng trên dòng sông thơ mộng, hình tượng biểu trưng của chùa Cầu cùng nét rực rỡ của những chiếc đèn lồng lấp lánh hay nét chuyển động mỏng manh, thướt tha của những bông hoa giấy,…Tất cả đều được truyền tải một cách khéo léo và tinh tế vào từng chi tiết kiến trúc và cảnh quan của dự án. Thế nhưng, không phải vì vậy mà chúng ta lầm tưởng rằng La Queenara Hội An mang sự hoài cổ cũ kỹ mà công trình này chính là sự kết hợp hài hòa của hơi thở cổ kính Pháp, nét Hội An xưa cùng với xu hướng hiện đại để tạo nên một kiệt tác khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp vô cùng độc đáo và thời thượng. 

Vượt qua chuẩn mực thông thường của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đó, bên cạnh việc tập trung vào cảnh quan và tổ hợp tiện ích thì La Queenara Hội An còn chú trọng đến những yếu tố văn hóa bản địa đặc sắc như lối sống, kiến trúc và tinh thần con người nơi phố Hội để tạo nên một tổng thể hài hòa với bối cảnh khu vực cũng như môi trường xã hội, xây dựng nên một cộng đồng tinh hoa đích thực.

Những giá trị bền vững của một dự án bất động sản bắt nguồn từ sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố như thiết kế, kiến trúc, chất lượng xây dựng, sự bền vững với thời gian cùng với những giá trị đem đến cho khách hàng,…Với những nền tảng vững chắc đó trên vùng đất di sản, dự án La Queenara Hội An sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng mà khách hàng và các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ trong thời gian tới.  

Chắc chắn rằng, với sứ mệnh và những ưu thế vượt trội được thừa hưởng, dự án La Queenara Hội An sẽ đem đến những giá trị cực kỳ hữu ích cho quý khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. La Queenara Hội An không chỉ là nơi an cư, nghỉ dưỡng mà còn là sự lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.