La Queenara Hội An thừa hưởng đặc quyền từ đòn bẩy hạ tầng vượt trội

Nhận được sự quan tâm đông đảo từ thị trường bất động sản, dự án La Queenara Hội An thừa hưởng những lợi thế độc quyền mà hiếm dự án nghỉ dưỡng ven biển nào có được. Đòn bẩy từ việc hoàn thiện quy hoạch và hạ tầng cơ sở tại địa bàn sông Cổ Cò và bãi biển nổi tiếng An Bàng đã giúp cho dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An có những cơ hội bứt phá vượt trội. 

Hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng trọng điểm mở lối phát triển

la queenara

Phối cảnh dự án La Queenara Hội An

Dự án cầu Ông Điền kết nối đi đến thẳng phố cổ Hội An, đi qua dự án La Queenara Hội An đã được triển khai xây dựng đầu năm 2022 với chiều dài hơn 240m, khổ rộng hơn 20m, đường dẫn dài hơn 490m với bề rộng 11,5m, gồm mặt đường rộng 10,5m và chiều rộng mỗi bên là 0,5m. Tuyến đường này sẽ trở thành cầu nối, đón tiếp du khách từ thành phố Đà Nẵng thay thế cho tuyến đường đi qua làng rau Trà Quế hay tuyến đường Cửa Đại trước đây tại khu vực. Nhờ có tuyến đường này mà việc di chuyển của người dân đến phố cổ sẽ rút ngắn chỉ còn khoảng 5 phút, thời gian di chuyển đến Thánh địa Mỹ Sơn chỉ còn 35 phút. 

Cầu Ông Điền hiện nằm trong chủ trương quy hoạch lâu dài của tỉnh Quảng Nam với định hướng phát triển phía Đông Quảng Nam kết hợp với kế hoạch xây dựng chuỗi đô thị hiện đại dọc hai bên bờ sông Cổ Cò. Bên cạnh đó, kế hoạch nạo vét và khơi thông sông Cổ Cò qua khu đô thị nghỉ dưỡng La Queenara Hội An cũng đang được lên kế hoạch thúc đẩy triển khai quyết liệt trong giai đoạn cuối năm 2022. 

Theo quy hoạch phát triển ngành du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã xác định, hai thành phố Đà Nẵng và Hội An sẽ trở thành trọng điểm phát triển du lịch của của khu vực Duyên hải Trung bộ và cả nước. TRước hàng loạt dự án xây dựng, nâng cấp hạ tầng giao thông và quy hoạch đô thị đã cho thấy UBND tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng đã quyết tâm trong việc thúc đẩy kết nối và tạo đòn bẩy để phát triển toàn diện mọi mặt kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch. 

Việc đẩy mạnh quy hoạch này cũng chính là động lực mạnh mẽ kích thích sự phát triển cho Đà Nẵng và Quảng Nam, góp phần tạo sức bật cho nền kinh tế của hai thị trường này. 

Xem thêm: SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG ĐẾN TỪ KHÔNG GIAN SỐNG XANH VÀ TIỆN NGHI CỦA DỰ ÁN LA QUEENARA HỘI AN

la queenara hoi an

La Queenara Hội An – Thừa hưởng lợi thế đòn bẩy để bứt phá

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, “cận biển kề sông”, không chỉ vậy, dự án còn liền kề với thành cổ Hội An và nằm trên tuyến đường tỷ đô nối liền Đà Nẵng – Hội An, chắc chắn La Queenara Hội An sẽ thu hút một số lượng lớn du khách về lưu trú sau khi tham quan tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm,….Cùng với đó, dự án sẽ trở thành thỏi nam châm hút du khách đến với Hội An nhờ hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội, thiết kế cảnh quan ấn tượng và nhiều điểm đến khó tìm thấy ở bất kỳ khu vực nào khác.

La Queenara Hội An có một mặt tiếp giáp với dòng sông cổ Cò và chỉ cách bãi biển An Bàng khoảng 200m thông qua tuyến đường đi bộ của dự án. Từ đó, La Queenara Hội An trở thành khu vực trọng điểm kết nối tại khu tích hợp hơn 200 tiện ích vừa có thể đáp ứng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa là nơi cư trú cho hàng triệu cư dân tại phố cổ Hội An. Không chỉ vậy, chủ đầu tư của dự án còn chú trọng phát triển hệ sinh thái cảnh quan xanh với mật độ xây dựng dưới 30%, đây là một điểm đến lý tưởng giúp du khách giải quyết nhu cầu giải trí và lưu trú khi lưu đến thủ phủ du lịch tại miền Trung. 

Đặc biệt, tổ hợp sản phẩm Homeliday phức hợp tại dự án La Queenara Hội An sẽ mang đến cơ hội khai thác dòng tiền hiệu quả trong tương lai. Khi lựa chọn đầu tư vào dự án, các khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng với đa mục đích, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh, cho thuê,….

Chắc chắn rằng, với những ưu điểm vượt trội mà dự án La Queenara Hội An sở hữu cùng tiềm lực đòn bẩy mạnh mẽ đến từ hạ tầng cơ sở sẽ tạo bước đệm vững chắc để đưa dự án trở thành điểm đến hàng đầu trong tương lai.