Shophouse La Queenara Hội An – Điểm sáng đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Đang tạo nên cơn bão lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam, dự án Shophouse La Queenara Hội An gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời ưu việt, hứa hẹn sẽ trở thành hạng mục đầu tư tiềm năng bậc nhất trong thời gian tới. Vậy tổ hợp Shophouse La Queenara Hội An đem đến những cơ hội như thế nào đối với các nhà đầu tư? bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đánh giá một cách toàn diện những lợi thế tiềm năng mà dự án này sở hữu.

La Queenara Hội An – Dự án sở hữu vị trí độc tôn, kết nối di sản văn hóa dân tộc

la queenara hoi an

La Queenara Hội An – Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp tiềm năng tại Quảng Nam

Khu đô thị nghỉ dưỡng La Queenara Hội An được ra mắt tại tuyến đường Lạc Long Quân kết nối giữa Hội An – Đà Nẵng. Đây được xem là khu vực vô cùng đắt giá khi hội tụ các trục đường giao thông huyết mạch, tạo nên những lợi thế trong kết nối khu vực và liên kết với các tỉnh thành lân cận.

theo khảo sát, mật độ lưu thông của khu vực này luôn trong tình trạng tấp nập, đem đến nguồn khách hàng tiềm năng để có thể kinh doanh các loại hình sản phẩm thương mại, dịch vụ thiết yếu. Do đó, ngay từ khi được ra mắt, loại hình Shophouse của dự án La Queenara Hội An đã nhanh chóng nhận được sự săn đón rất lớn từ khách hàng, nhất là các nhà đầu tư bất động sản.

Với vị thế tiềm năng, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, giá trị kinh tế của các căn shophouse la Queenara Hội An được các chuyên gia đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung của các dự án trong khu vực. Đây là yếu tố giúp cho khả năng thương mại, cũng như đầu tư tại đây trở nên tối ưu hơn, mang đến cho các nhà đầu tư những dòng lợi nhuận khổng lồ lâu dài.

Bên cạnh đó, xét về khía cạnh phong thủy, La Queenara Hội An nằm bên dòng sông Cổ Cò mộng cơ, vô cùng thoáng mát. Đây chính là một trong những yếu tố đem đến cho gia chủ tương lai sự thịnh vượng, may mắn cho các hoạt động đầu tư kinh doanh, thương mại. 

Xem thêm: La Queenara Hội An – Khu đô thị nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại phố cổ Hội An

Tiềm năng sinh lời sáng giá được bảo chứng từ chủ đầu tư uy tín của Shophouse La Queenara Hội An

la queenara hoi an

Thiết kế độc đáo, nâng tầm giá trị chủ nhân tương lai

Khu đô thị nghỉ dưỡng La Queenara Hội An được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An – một trong những ông lớn trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, tiên phong mang đến cho thị trường những sản phẩm đẳng cấp với những tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá cao. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đơn vị luôn xác định mục tiêu chính của mình là trở thành một đơn vị đầu tư hiệu quả, uy tín tại tỉnh Quảng Nam cũng như khu vực miền Trung. Với phương châm hoạt động là “Gắn kết – Cống hiến – Tận tâm”, lấy khách hàng làm trung tâm để xây dựng nên một cộng đồng tinh hoa, chuyên nghiệp. Để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đầu tư uy tín, Bắc Hội An lấy kỷ luật làm công cụ quản lý bộ máy hoạt động, văn hóa – đạo đức làm nền tảng để duy trì hoạt động tổ chức và con người chính là hạt nhân phát triển sự nghiệp. Mục tiêu phát triển lâu dài của đơn vị này chính là phát triển vì cộng đồng, vì sự giàu mạnh của địa phương và đất nước.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắt gái cùng nhà đầu tư khủng, uy tín của đơn vị phát triển cũng là lý do hàng đầu giúp khách hàng có thể tin tưởng hơn trong việc đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư. Điều này đem lại cho dự án những lợi thế vững mạnh, khả năng cạnh tranh tốt hơn so với các dự án khác. Chính vì vậy, đi cùng với chất lượng, thiết kế độc đáo và tiến độ bàn giao, khả năng và cơ hội đầu tư với từng sản phẩm cực kỳ hấp dẫn, nhất là đối với loại hình Shophouse La Queeara Hội An.

Với những ưu điểm vượt trội trên, nếu khách hàng và các nhà lựa chọn bổ sung vào bộ sưu tập của mình những sản phẩm đầu tư sinh lời tiềm năng với khả năng ưu việt thì Shophouse La Queenara Hội An chính là sự lựa chọn hàng đầu.