Shoptel biển cùng với đặc quyền “3 trong 1” tại dự án nghỉ dưỡng Shoptel La Queenara Hội An

Ngay từ khi ra mắt, dự án tổ hợp Shoptel La Queenara Hội An đã được chủ đầu tư đánh giá cao bởi đặc quyền sở hữu lâu dài và khả năng đem lại lợi nhuận kép, vừa có thể để ở lại vừa có thể khai thác vào mục đích kinh doanh. Chính vì vậy, hiện tại Shoptel La Queenara đang trở thành sản phẩm bất động sản độc đáo và có khả năng mang lại lợi nhuận độc đáo cho chủ nhân trong tương lai. 

Quy mô xây dựng ấn tượng cùng với hệ thống tiện ích độc đáo tại Shoptel La Queenara Hội An

La Queenara hoi an

Quy mô xây dựng ấn tượng cùng với hệ thống tiện ích độc đáo tại Shoptel La Queenara Hội An

Khu đô thị nghỉ dưỡng phức Shoptel La Queenara Hội An tọa lạc trên trục đại lộ trực tiếp nối liền Đà Nẵng – Hội An, khu vực tập trung nhiều resort và khách sạn cao cấp. Dự án này cũng được giới địa ốc đánh giá rất cao trong thời gian qua khi khu đô thị nghỉ dưỡng Shoptel La Queenara Hội An lập Hattrick giải thưởng về Phát triển dự án phức hợp và Kiến trúc cảnh quan nghỉ dưỡng tại IPA – Đây được xem là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực bất động sản. 

Với vị trí cách bãi biển An Bàng – Bãi biển lọt top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới chỉ 200m, tổ hợp Shoptel Shoptel La Queenara Hội An được quy hoạch theo tiêu chuẩn khu vực di sản, có độ cao từ 4 đến 5 tầng, đi đầu trong xu hướng kiến tạo khu đô thị năng động và sầm uất hàng đầu với hệ sinh thái hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như xưởng cà phê thế giới, Hội An thập niên 70-80, đại lộ Bốn mùa,…

Được lên kế và xây dựng bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, tổ hợp Shoptel sở hữu mặt tiền rộng từ 5-7m và trần tầng 1 cao 4m6, các tầng trên có độ cao 3m8 đạt chuẩn yêu cầu nhà cao cửa rộng, tạo khả năng phân chia không gian lên đến 15 phòng. Đây được xem là giải pháp xây dựng hiệu quả được ứng dụng tại nhiều nước phát triển như Thụy Sỹ, Úc,…có thể đáp ứng linh hoạt những loại hình dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, phòng trưng bày, spa, cafe,…

Không gian thiết kế của dự án Shoptel La Queenara Hội An đặc biệt chú trọng đến ứng dụng ánh sáng tự nhiên và chất lượng không khí, âm thanh của thiên nhiên,… Tất cả các căn nhà ở đây đều được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích bể bơi thông minh và khu vườn hoa Châu Âu yên tĩnh tạo không gian như một khu resort thu nhỏ nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng rộng lớn.  

Xem thêm: KHÁM PHÁ THIẾT KẾ MỞ ĐỘC ĐÁO TẠI DỰ ÁN LA QUEENARA HỘI AN

Đặc quyền sở hữu dành riêng cho giới khách hàng thượng lưu

la queenara hoi an

Đặc quyền sở hữu dành riêng cho giới khách hàng thượng lưu

Khác biệt hoàn toàn với những dòng bất động sản ven biển chỉ có khả năng sở hữu trong thời hạn 50 năm, tổ hợp Shoptel La Queenara Hội An được nhận đặc quyền sở hữu lâu dài tương đương với đất ở hiện nay. Đây được nhận xét là khối tài sản sinh lời bền vững có khả năng truyền nhiều thế hệ khi có thể kế hợp an cư, lạc nghiệp và đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê. 

Với mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một sản phẩm khác biệt lại có khả năng sinh lời cao đi cùng với ý nghĩa phát triển bền vững, lâu dài đến với cộng đồng, ngoài vị trí đắc địa thì dự án Shoptel La Queenara Hội An còn được sở hữu lâu dài và đầy đủ yếu tố pháp lý. Đây được xem là minh chứng cho tầm nhìn sáng giá của nhà đầu tư và trở thành niềm tự hào của chủ nhân sở hữu trong tương lai. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, bên cạnh đặc quyền sở hữu thì khả năng thanh khoản và sinh lời bền vững cũng là một điểm mạnh xứng đáng được các nhà đầu tư xuống tiền. Với tổ hợp Shoptel, tỷ suất sinh lời của sản phẩm này có thể lên đến 10% mỗi năm, mở ra cơ hội phát triển tại khu vực tâm điểm du lịch tại địa bàn Hội An. 

Hiện tại, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những quyền lợi sở hữu sản phẩm bất động sản hấp dẫn hàng đầu hiện nay tại khu vực bãi biển An Bàng, chủ đầu tư dự án Shoptel La Queenara Hội An đặc biệt hỗ trợ khách hàng khoản vay vốn lên đến 75% và ân hạn nợ gốc, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 8 tháng cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.