Xu hướng đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng La Queenara Hội An

Sau quãng thời gian dài dịch Covid-19 diễn ra khiến ngành du lịch ảm đạm, hiện tại sau khi được mở cửa, thị trường du lịch tại Đà Nẵng – Quảng Nam đã chính thức “thức giấc” và đi vào hoạt động sôi nổi trở lại. Với hệ thống hạ tầng phát triển cùng những vấn đề pháp lý được tháo gỡ nhanh chóng đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Quảng Nam khởi sắc ấn tượng. Trong đó, sự xuất hiện của dự án La Queenara Hội An được xem là điểm sáng tiềm năng mới trong kế hoạch khai phá du lịch nghỉ dưỡng của địa phận này.  

La Queenara Hội An – Điểm đến đầu tư bền vững cho tương lai

la queenara hoi an

La Queenara Hội An – Điểm đến đầu tư bền vững cho tương lai

Theo phân tích của các chuyên gia, nhìn chung ngành bất động sản luôn có sẵn tiềm lực để phát triển sau những cuộc khủng hoảng của thị trường, thực tế cho thấy khi đại dịch Covid-19 lắng xuống thì thị trường bất động sản nước ta đã vực dậy một cách nhanh chóng. Cùng với nhiều chủ trường mở cửa tích cực của nền kinh tế nước nhà, Việt Nam hiện đang trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt, Quảng nam được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu năm 2022 bởi đây là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên lẫn nhân tạo để khai phá và phát triển du lịch đa ngành như du lịch biển, du lịch sinh thái. Nhất là khi dịch bệnh Covid-19 qua đi, xu hướng “hậu Covid” sẽ có nhu cầu khá lớn về những điểm du lịch nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe và tái tạo lại năng lượng.

Tại La Queenara Hội An, dự án sở hữu đa dạng sản phẩm hometel, shoptel, boutique hotel, biệt thự với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, trong khi phần diện tích còn lại sẽ được chủ đầu tư dành cho việc xây dựng cảnh quan không gian xanh và mặt nước để đem đến một không gian nghỉ dưỡng gần gũi và hài hòa với thiên nhiên tuyệt diệu nơi đây.

Trong đó, khu mô hình đô thị kết hợp nghỉ dưỡng và tiện ích phức hợp cũng giúp dự án La Queenara Hội An không phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường du lịch, ngay cả khi lượng du khách bị cắt giảm thì La Queenara Hội An vẫn có thể vận hành như một khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng và tiềm năng sinh lời lớn.

Với đặc quyền sở hữu lâu dài sản phẩm bất động sản được thích hợp lợi ích :3 trong 1”, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư sinh lời  từ kinh doanh cho thuê hoặc an cư lâu dài tại đây. Chắc chắn La Queenara Hội An sẽ trở thành điểm đến có sức hấp dẫn mạnh mẽ dành cho các chủ đầu tư lớn. 

Xem thêm: DỰ ÁN LA QUEENARA HỘI AN – THỪA HƯỞNG SIÊU HẠ TẦNG KẾT NỐI GIAO THÔNG

Tiềm năng gia tăng giá trị tương lai của dự án La Queenara Hội An

le queenara hoi an

Quy hoạch dự án nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An

Phố cổ Hội An từng được vinh danh là “Thành phố văn hóa tiêu biểu” của nước ta và là điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu trên thế giới. Theo thống kê, năm 2019, Hội An đã tiếp đón hơn 5 triệu lượt du khách nhưng chỉ có khoảng 700 cơ sở lưu trú với hơn 10.000 phòng nghỉ. Do đó, trung bình mỗi phòng phải tiếp nhận gần 500 lượng khách mỗi năm dẫn đến tình trạng quá tải, nhất là vào những mùa cao điểm thường xuyên xảy ra tình trạng cháy phòng.

Với quy mô xây dựng trên 2000ha, dự án La Queenara Hội An sẽ được phát triển hệ sinh thái tiện ích đa dạng và được quy hoạch bài bản với công trình Quảng trường trung tâm rộng khoảng 10.000m2, các trung tâm thương mại lớn, trung tâm văn hóa, hệ thống giáo dục quốc tế, phòng khám đa khoa, nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu phố ẩm thực, bể bơi thông minh, sân golf , bến du thuyền trên sông Cổ Cò nối liền mạng lưới du lịch sông nước Hội An – Đà Nẵng.

Ngài việc thu hút du khách thì cộng đồng khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản  nghỉ dưỡng La Queenara Hội An sẽ trở thành lượng khách hàng lâu dài và thường xuyên dành cho các sản phẩm shoptel của dự án. Theo các chuyên gia, khi đi vào hoạt động, La Queenara Hội An sẽ thu hút các nhà đầu tư thứ cấp cùng các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn đầu tư,…việc này sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế du lịch phát triển và tạo bước đệm thay đổi diện mạo khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại ven biển.

Sở hữu những lợi thế độc tôn cùng tiềm năng sinh lời lớn, chắc chắn dự án La Queenara Hội An sẽ là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo dành cho các khách hàng và nhà đầu tư thông thái.