Tiềm lực nào hấp dẫn các nhà đầu tư đến với dự án La Queenara Hội An

Sau khoảng thời gian dài bị trì trệ vì tình hình dịch bệnh thì bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung hiện đang vực dậy và lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường. Nổi bật trong số đó chính là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An. Dự án được kỳ vọng sẽ đem đến một làn sóng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi khám phá những tiềm lực hấp dẫn và dự án sở hữu để có thể thu hút được đông đảo các nhà đầu tư đến vậy. 

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch khoa học, bài bản

la queenra hoi an

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch khoa học, bài bản

Khu vực tỉnh Quảng Nam sở hữu nhiều di sản thế giới như phố cổ Hội An, khu di tích Mỹ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác, bên cạnh đó, tỉnh cũng xác định mục tiêu phát triển du lịch đi liền với bảo tồn di sản văn hóa. Vì vậy mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này không phát triển theo hướng ồ ạt mà được yêu cầu phải xây dựng và quy hoạch theo nguyên tắc gìn giữ tổng thể quy hoạch của vùng di sản quốc gia. 

Nắm bắt được định hướng này, nhiều nhà đầu tư cũng nhận định khi đầu tư tại đây thì sẽ có khả năng gia tăng giá trị và sinh lời bền vững. Một trong những đơn vị tiên phong của thị trường bất động sản miền Trung là Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An khi thành công khởi công dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An nằm tại cửa ngõ phía Bắc Hội An.

Lợi thế lớn mà dự án sở hữu đó chính là hệ sinh thái hơn 200 tiện ích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cũng như vui chơi, giải trí và học tập của du khách tại đây. 

Ngoài ra, yếu tố hệ sinh thái nghỉ dưỡng của dự án La Queenara Hội An cũng được đánh giá cao khi mật độ xây dựng chỉ chiếm dưới 30%, tỷ lệ cây xanh trên đầu người gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn của nước ta. Tất cả các căn hộ shoptel, villa tại dự án đều được phát triển hệ thống “tiện ích lõi” với sân vườn và bể bơi riêng kết hợp cùng với tiểu cảnh được chủ đầu tư đặc biệt thiết kế.

Xem thêm: ĐẶC QUYỀN NGHỈ DƯỠNG THƯỢNG LƯU NGAY TẠI DỰ ÁN LA QUEENARA HỘI AN

Tiềm năng sinh lời lớn của La Queenara Hội An

la queenara hoi an

Tiềm năng sinh lời lớn của La Queenara Hội An

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An nằm tại vị trí  tâm điểm du lịch khu vực miền Trung nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm  và chỉ mất từ 15-20 phút di chuyển đến sân bay Đà Nẵng. 

Với vị trí thuận lợi cùng tiềm năng tăng trưởng sẵn có, đây được đánh giá là một sản phẩm bất động sản có giá trị sở hữu lâu dài, đa công năng sử dụng và có thể linh hoạt với nhiều mục đích khác nhau như an cư, kinh doanh,…

Các căn shoptel tại dự án La Queenara Hội An sở hữu thiết kế mặt sàn đa dạng cho phép gia chủ sở hữu có thể thay đổi và sắp xếp số phòng theo mục đích sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến mỹ quan, tổng thể của kiến trúc. Mỗi căn sẽ có 15 phòng, rất phù hợp để phát triển kinh doanh cũng như làm khách sạn, nhà hàng và cho thuê,…Ngoài ra, nhờ vào việc quy hoạch bài bản tại từng phân khu, mỗi căn shoptel sẽ có mặt đường và sân sau riêng mang đến không gian tiện lợi để các phương tiện giao thông có thể dễ dàng tiếp cận, tạo nên không gian sôi động và thoáng đãng cho mỗi gia đình. 

Hiện nay, khi thị trường bất động sản đang có ít dòng sản phẩm đột phá, đặc biệt là những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì sự xuất hiện của dự án La Queenara Hội An khi sở hữu 3 đặc quyền trong 1 sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể nghỉ dưỡng và vừa đầu tư kinh doanh sinh lời chắc chắn sẽ rất phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay.